Home / XE ÉP RÁC / Tìm hiểu về xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg

Tìm hiểu về xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg

Nhu cầu thu gom và xử lý rác thải ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là khi môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm. Trên thị trường hiện nay, xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg là dòng xe chuyên dùng do Hino sản xuất với chức năng chính là thu gom và vận chuyển các loại rác thải từ nơi này đến nơi khác, giúp cho việc bảo vệ môi trường được xanh, sạch đẹp hơn. Để có thêm kiến thức về xe chở rác Hino FM8JNSA, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg

Xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg có nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu Hino nổi tiếng Nhật Bản. Cấu tạo xe được thiết kế đặc biệt và sang trọng như các sản phẩm xe khác của thương hiệu Hino. Xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg có phần đầu xe được thiết kế vuông vắn, thể hiện sự mạnh mẽ, động cơ mạnh, vận hành êm ái. Về nội thất, Hino FM8JNSA được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy điều hòa, máy nghe nhạc, sạc pin…

Xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg

Về tỷ trọng, Xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg có khối lượng lớn nên có thể vận chuyển được một khối lượng lớn rác thải mà không lo vượt quá tải trọng. Động cơ xe chở rác Hino sử dụng nhiên liệu Diesel giúp cho xe hoạt động tốt hơn. Đặc biệt, hiệu suất lao động nhờ đó mà cũng tăng cao. Nguồn nhiên liệu Diesel thông dụng cho tất cả các dòng xe nên phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg có lòng thùng rộng nên khối lượng rác có thể vận chuyển là rất lớn mà không lo vươn vãi ra đường. Ngoài ra, Hino FM8JNSA mang lại sự thân thiện cho môi trường với màu xanh hòa nhã. Điều đó tạo nên điểm nhấn của xe. Với những ưu điểm vốn có của xe chở rác Hino giá rẻ đã tạo nên sức hút cho chính dòng xe chở rác này trên thị trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng bản thân :

kG

Phân bố : – Cầu trước :

kG

– Cầu sau :

kG

Tải trọng cho phép chở :

kG

Số người cho phép chở :

người

Trọng lượng toàn bộ :

kG

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

mm

 Khoảng cách trục :

mm

Vết bánh xe trước / sau :

mm

Số trục :

Công thức bánh xe :

Loại nhiên liệu :

Động cơ :

Nhãn hiệu động cơ:

Loại động cơ:

Thể tích :

Công suất lớn nhất /tốc độ quay :

Lốp xe :

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV:

Lốp trước / sau:

Hệ thống phanh :

Phanh trước /Dẫn động :

Phanh sau /Dẫn động :

Phanh tay /Dẫn động :

Hệ thống lái :

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :

Ghi chú:

Địa chỉ bán xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg

Khi có nhu cầu mua xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg, bạn hãy đến ngay địa chỉ các showroom của Tổng công ty miền nam, nơi có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ cho bạn để bạn có thể dễ dàng sở hữu được cho mình xe chở rác Hino phù hợp với công việc của mình.

 Xe chở rác Hino FM8JNSA tải trọng 12550kg

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *