Home / XE ÉP RÁC / Xe Ép Rác Daewoo Thùng 9 Khối 2017

Xe Ép Rác Daewoo Thùng 9 Khối 2017

Xe ép rác Daewoo thùng 9 khối là dòng xe chuyên dùng môi trường. Có chức năng vận chuyển rác thải từ các khu dân cư, hộ dân, đô thị…đến nơi xử lý. Vậy xe ép rác Daewoo có gì ưu Việt? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về xe ép rác Daewoo thùng 9 khối

  •  YẾU TỐ NGOẠI THẤT

Ngoại thất của xe ép rác Daewoo thùng 9 khối có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với tải trọng của xe. Khi nhìn vào dòng xe này, người lái sẽ có một cảm giác thoải mái khi sở hữu một dòng xe nhỏ gọn. Điểm bề ngoài luôn là sự quan tâm của bất kì ai khi mua xe. Đặc biệt là những vị khách khó tính. Họ cho rằng một chiếc xe phải hoàn hảo cả trong lẫn ngoài. Xe Daewoo ép rác được cấu tạo đặc biệt, thể hiện chất lượng ngay ở vỏ ngoài của xe. Màu sắc xe ép rác Daewoo thùng 9 khối nhã nhặn phù hợp với văn hóa người Việt. Nhìn vào màu sắc và kết cấu của xe, bạn vẫn có thể nhận biết được dòng xe này qua những đặc điểm cơ bản.

xe ép rác Daewoo thùng 9 khối

  •   YẾU TỐ NỘI THẤT

Một chiếc xe chất lượng phải kể đến các yếu tố nội thất hoàn mỹ. Là một dòng xe chở rác nhưng nội thất được trang bị đầy đủ. Xe ép rác Daewoo thùng 9 khối có đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ tối đa cho nhu cầu công việc của khách hàng.

  •    TRỌNG LƯỢNG CỦA XE

Với tải trọng cho phép chở được lượng lớn rác. Xe ép rác Daewoo có thể chuyên chở được nhiều loại rác thải. Với trọng lượng lớn, xe có thể xử lí linh hoạt mọi tình huống và hoàn thành xuất sắc kế hoạch công việc, đây là một điểm rất quan trọng trong công việc

  •    THÙNG XE DAEWOO

Thùng xe được đóng theo yêu cầu công việc của khách hàng. Xe ép rác Daewoo thùng 9 khối đóng tại Ô Tô Miền Nam đúng chuẩn các quy tắc của bộ giao thông đưa ra. Vì vậy khách hàng yên tâm khi mua xe và đóng thùng tại đây.

  •    ĐỘNG CƠ

Động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp luôn mang lại một bộ máy tốt nhất. Nên xe tải ép rác vận hành êm trên nhiều chặng đường.

xe ép rác Daewoo thùng 9 khối

Xe ép rác Daewoo thùng 9 khối  mang lại lợi ích gì?

Xe ép rác Daewoo thùng 9 khối mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Giúp tiết kiệm sức lực lao động của con người. Tiết kiệm chi phí mua xe. Tiền thuê nhân công phục vụ và thời gian trong công việc. Hiệu quả lao động do dòng xe ép rác này mang lại lớn gấp nhiều lần.

Bạn muốn mua xe ép rác Daewoo thùng 9 khối cho riêng mình? Hãy gọi về số hotline của Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn. Hỗ trợ bạn sở hữu một chiếc xe phù hợp thật dễ dàng.

 

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *