Home / XE BEN / Xe tải Hino FG Ben tự đổ 9.4 Tấn

Xe tải Hino FG Ben tự đổ 9.4 Tấn

Ben tự đổ là dòng xe chuyên dùng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Mời bạn tham khảo bài viết này để biết thêm về xe tải Hino FG ben tự đổ. Đây là sản phẩm xe tải Hino ben được sản xuất theo công nghệ Nhật mang nhiều nét ưu Việt. Cùng khám phá bạn nhé!

Chi tiết về xe tải Hino FG ben tự đổ

Xe tải Hino FG ben tự đổ có thiết kế sang trọng, hiện đại với đầu xe vuông. Màu trắng toát lên phong cách mạnh mẽ của chính hãng xe. Xe tải Hino ben là dòng xe chính hãng của Hino – xuất xứ từ Nhật Bản. Nơi chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe ra thị trường. Trọng lượng của xe ben Hino cho phép chở đến 9.4 tấn. Khách hàng có thể chở được rất nhiều hàng hóa mà không lo vượt quá tải trọng.

xe tải Hino FG ben tự đổ

Nội thất của xe tải Hino FG ben tự đổ được trang bị đầy đủ có cả máy lạnh hai bên, máy nghe nhạc… giúp tài xế có thể thư giãn thoải mái. Lòng thùng rộng giúp hàng hóa nằm gọn trong thùng xe mà không sợ lồi ra ngoài. Động cơ Hino giúp cho xe ben Hino 9.4 tấn có thể di chuyển dễ dàng trên mọi con đường. Đồng thời tiết kiệm được nguồn nhiên liệu tương đối lớn. Đặc biệt xe tải Hino FG ben tự đổ có mức giá luôn ổn định, thu hút đại đa số khách hàng chọn dòng xe này làm phương tiện chính trong công việc.

Công dụng của xe tải Hino FG ben tự đổ

Khi nhắc tới xe tải Hino FG ben tự đổ người ta chỉ nghĩ đơn thuần dùng để chở hàng hóa. Nhưng thực tế cho thấy dòng xe ben tự đổ này có rất nhiều công dụng.

dau 1nChuyên chở các hàng có tải trọng nặng, phân phối lớn. Đặc biệt là các nguyên vật liệu xây dựng: sắt, thép, gạch, ngói, đất, cát….

dau 1n Vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này qua địa điểm khác (khoảng cách gần) mà không cần che mui bạt.

dau 1n Khoảng cách xa giữa thùng xe và mặt đất giúp di chuyển dễ dàng qua các dòng nước lớn mà không sợ tắt máy

dau 1nXe ben Hino FG có thể tự đổ nhờ trục nâng giúp xe linh hoạt trong phục vụ công việc của khách hàng

Khách hàng nào có nhu cầu mua xe tải Hino FG ben tự đổ. Hay cần tư vấn giải đáp các thắc mắc về dòng xe này. Hãy gọi đến số Hotline của chúng tôi, đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động sáng tạo sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

.xe tải Hino FG ben tự đổ

 

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *