Home / Chưa được phân loại / SO SÁNH XE TẢI HYUNDAI 2.4 TẤN VÀ HINO 5.2 TẤN

SO SÁNH XE TẢI HYUNDAI 2.4 TẤN VÀ HINO 5.2 TẤN

Hyundai và Hino là hai dòng xe đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy giữa xe tải Hyundai 2.4 tấn và Hino 5.2 tấn có ưu nhược điểm gì? Nên chọn dòng xe nào để là phù hợp nhất. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để khám phá thêm về 2 dòng xe này.

Ưu Nhược Điểm Của Xe Tải Hyundai 2.4 Tấn

Xe tải Hyundai 2.4 tấn có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nơi chuyên sản xuất và lắp ráp các dòng xe tải chuyên dùng. Tải trọng của xe tải Hyundai tương đối nhỏ. Xe di chuyển nhanh, có thể đi dễ dàng vào các con hẻm nhỏ của khu dân cư hay đô thị. Kích thước lòng thùng xe luôn đạt chuẩn, không lo chầy xước hay hư hỏng va chạm. Động cơ Hyundai giúp bộ máy của xe 2.4 tấn Hyundai vận hành êm, tiết kiệm được lượng lớn nguồn nhiên liệu. Tải trọng của xe tải Hyundai 2.4 tấn thấp nên giá xe tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu công việc của đại đa số khách hàng. Đồng thời, đây cũng là nhược điểm của dòng xe này. Với trọng lượng 2.4 tấn, xe bị hạn chế về số lượng hàng hóa chuyên chở. Phải tốn nhiều thời gian cho việc chuyên chở nhiều lần so với các sản phẩm xe Hyundai khác.

Xe tải Hyundai 2.4 tấn

.

Ưu Nhược Điểm Của Xe Tải Hino 5.2 Tấn

Khác với xe tải Hyundai 2.4 tấn, xe tải Hino 5.2 tấn được xuất xứ từ nền công nghệ Nhật Bản. Nơi đây là một trong những cái nôi chuyên sản xuất về xe tải Hino chính hãng. Xe Tải Hino 5.2 Tấn có tải trọng tương đối lớn, có thể chở được nhiều hàng hóa. Sử dụng động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh, thẳng hàng tăng áp, khách hàng sẽ không còn lo khi di chuyển. Tải trọng lớn giúp xe tiết kiệm được nhiều thời gian trong công việc. Về nhược điểm, xe tải Hino có tải trọng lớn. Kéo theo giá tiền cũng có sự khác biệt so với xe tải Hyundai 2.4 tấn. Dòng xe này sẽ có giá mắc hơn các dòng xe có phân khối nhỏ.

Xe tải Hyundai 2.4 tấn

Nên Chọn Dòng Xe Nào Là Phù Hợp?

Xe tải Hyundai 2.4 tấn và xe Hino 5.2 tấn đều có những thế mạnh riêng. Để chọn lựa giữa hai dòng xe này, bạn nên tùy thuộc vào tính chất công việc của mình. Nếu công việc phải chở lượng ít hàng hóa, chủ yếu đi sâu vào các khu dân cư thì khách hàng nên chọn Xe Tải Hyundai 2.4 Tấn.  Còn cần chuyên chở khối lượng lớn hàng hóa thì nên chọn xe Hino 5.2 tấn. Hoặc để tiết kiệm được chi phí mua xe, khách hàng vẫn có thể chọn xe tải Hyundai để làm phương tiện chính trong công việc.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về 2 dòng xe này, nếu bạn còn có những thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm. Hãy đến các đại lý xe tải Ô tô miền nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn.

 

About admin

XEM THÊM

Xe Tải Hino Gắn Cẩu Tadano

MUA XE TẢI HINO GẮN CẨU TADANO ĐƯỢC GÌ?

Trong các sản phẩm ngày càng thu hút khách hàng trên thị trường hiện nay. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *