Home / XE TẢI

XE TẢI

Chuyên nhập khẩu và kinh doanh mua bán các dòng xe tải nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu như Hino, Hyundai, Isuzu, Kia, Daewoo, Dongfeng, Đô Thành,….

Xe Tải Isuzu 1.4 Tấn QKR55F Thùng Đông Lạnh

xe tải Isuzu QKR55F thùng đông lạnh

Hiện nay nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa đông lạnh ngày càng nhiều. Do đó, Xe Tải Isuzu QKR55F Thùng Đông Lạnh được nhiều khách hàng quan tâm, ủng hộ. Cùng khám phá về sản phẩm xe tải Isuzu đông lạnh này dưới bài viết này bạn nhé!

Xem Thêm

Xe Tải Hyundai HD320 Thùng Mui Bạt 18 Tấn

xe tải Hyundai HD320 thùng mui bạt

Xe tải Hyundai HD320 thùng mui bạt là dòng xe mới được thiết kế thon gọn. Tạo nên sự sang trọng mới lạ ở dòng xe Hyundai này. Điều gì ở xe Hyundai này, đã chinh phục khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Cách Sử Dụng Xe Tải Daehan Bền Lâu

xe tải Daehan

Việc chăm sóc xe là việc làm cần thiết để kéo dài tuổi thọ của xe. Nhưng phải chăm sócxe như thế nào là đúng? Nhất là đối với những dòng xe mới, phải chăm sóc như thế nào? Rất nhiều khách hàng đang sở hữu xe tải Daehan gặp …

Xem Thêm

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn Đô Thành

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn

Theo nhu cầu của hiện nay, việc chuyên chở hàng hóa ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu mua một chiếc xe để chuyên chở là điều cần thiết. Xe tải Hyundai IZ49 2.4 tấn với nhiều đặc điểm riêng, đã chinh phục nhiều khách hàng trong thời gian vừa …

Xem Thêm